Hotline: 0462.591.617 - 0916.869.666

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ ỐP LÁT THIÊN HÀ

Công ty hoạt động trên các lĩnh vực buôn bán vật liệu xây dựng, kinh doanh các sản phẩm đá thiên nhiên, đá nhập khẩu, thi công nội ngoại thất và công trình đá.

Stone Deco Banner

Xin chào Quý khách hàng!

Công ty cổ phần đá ốp lát Thiên Hà được thành lập vào năm 2015, hoạt động trong ngành đá tự nhiên và là thương hiệu được tín nhiệm trên thị trường, được vinh dự tham gia nhiều dự án lớn, trung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng 4,5 sao và các công trình lớn của trong và ngoài nước.

Phương châm của chúng tôi là “luôn đi tiên phong trong công nghệ chế tác Đá tự nhiên”.Để làm được điều đó, Thiên Hà đã bổ sung năng lực sản xuất bằng việc tăng cường các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi công trình.Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tăng cường đào tạo nguồn nhân lực, tìm kiếm các loại sản phẩm độc đáo về đá tự nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Nội – Ngoại thất, tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến Qúy khách hàng.

Thiên Hà luôn chào đón sự hợp tác của các Kiến Trúc Sư, Chủ dầu tư, Công ty xây dựng… để cùng nhau tạo nên giá trị về thẩm mỹ và chất lượng cho mỗi công trình.

Lịch sử hình thành:

Tiền thân là xưởng sản xuất chế tác đá mỹ nghệ nổi tiếng tại Hà Nội, và sau nhiêu năm công tác gắn bó với nghề của đội ngũ công nhân xưởng sản xuất, năm 2015 xưởng mở rộng cơ sở, nhập thêm trang thiết bị hiện đại và với khối lượng công việc ngày một dày công ty cổ phần đá tự nhiên Thiên Hà đã ra đời.

Tầm nhìn:
Trở thành một trong các đơn vị đi tiên phong trong công nghệ chế tác cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Thiên Hà mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, hoàn hảo trong từng chi tiết. Đem đến những giá trị mỹ thuật cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo, đưa niềm tự hào của Việt Nam vang danh trong trường Quốc tế.

Sứ mệnh:

- Thiên Hà trở thành đơn vị cung cấp - thi công hàng đầu trong lĩnh vực Đá tự nhiên tại Việt Nam.
- Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo và sáng tạo .
- Bên cạnh những giá trị chất lượng vượt trội ở từng công đoạn, mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng thông điệp văn hóa thẩm mỹ, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
- Thiên Hà mong muốn Trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện phát triển, đặt ra các chính sách đào tạo nâng chuyên môn cho cán bộ nhân viên
- Tham gia, Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội.

Giá trị cốt lõi:

- Thiên Hà là thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối trong nước và quốc tế.
- Nguồn nhập khẩu Đá tự nhiên phong phú từ nước ngoài.
- Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn, kỹ thuật cao, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm.máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội & ngoại thất đá tự nhiên, Thiên Hà chuyên thiết kế, gia công và thi công các hạng mục nội & ngoại thất sử dụng vật liệu Đá tự nhiên được nhập khẩu từ các quốc gia sở hữu những mỏ đá tự nhiên nổi tiếng trên thế giới.
  • Thiên Hà tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng, chế tác, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự tinh tế và hoàn hảo cho các công trình khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự và nhà riêng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ:

1.Sản xuất và Cung cấp vật liệu đá tự nhiên cho các công trình trong và ngoài nước.
2.Thiết kế - thi công Đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng.
3.Thiết kế, chế tác các sản phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên.
4.Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên sau thi công.

KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

• Các nhà phân phối đá tự nhiên và vật liệu xây dựng.
• Các công ty xây dựng thi công nội thất và thi công đá tự nhiên
• Các Chủ đầu tư dự án thương mại như khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, công trình hành chính sự nghiêp.
• Công trình nhà phố, biệt thự,Villa, Penthouse, căn hộ chung cư.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.

Facebook Like Box

Thông tin thanh toán đơn hàng, phí dịch vụ tại công ty cổ phần đá tự nhiên Thiên Hà

1. Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Tên tài khoản: công ty cổ phần đá tự nhiên Thiên Hà

Số tài khoản: 082.828.8888  /  Chi nhánh:Thành Công

2. Vietcombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Tên tài khoản: Trần Quang Duy  /  Số tài khoản: 0341006959813

thanh toan