Hotline: 0462.591.617 - 0916.869.666
Slide2
Slide1
Đá điêu khắc nghệ thuật

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Thứ ba - 12/05/2015 10:39

Trong tất cả các mục tiêu chiến lược đề ra, chúng tôi luôn lấy yếu tố con người làm trọng tâm để phát triển công ty. Với đội ngũ nhân viên có đầy đủ kỹ năng sự tân tâm và nhiệt huyết của sức trẻ và năng động. Đội ngũ nhân viên của công ty là tài sản vô giá mà chúng tôi sở hữu.

Ngòai ra, chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển nguồn nhân lực nhằm phát triển công ty ngày càng bền vững và ổn định. Ngòai ra chúng tôi có những chính sách định hướng phát triển lâu dài và bền vững: An Tòan Lao Động, An tòan dịch vụ, chính sách sức khỏe, chính sách chất lượng...

Tại Thiên Hà, chúng tôi chủ trương điều hành công ty với định hướng bảo đảm an tòan cho nhân viên, khách hàng và công đồng. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến hệ thống nhằm tránh những rủi ro trong nghề nghiệp cũng như để đạt mục tiêu không tại nạn trong lao động. Ngòai ra việc cải tiến hệ thống nhằm để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cũng quan tâm đến những chính sách về xây dựng,về hàng hóa công nghiệp nặng cũng như xử lý các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

123


Với biểu ngữ  "Cùng phát triển -  Cùng thành công"  chúng tôi luôn quan tâm đến sự ảnh hưởng của phát triển Kinh Tế đi đôi với lại sự phát triển của công ty cũng như nâng cao ý thức về dịch vụ của nhân viên, khách hàng và các đối tác.

Tác giả bài viết: Hòa Xá


 
 Từ khóa: Công ty Hòa xá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn